Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Giang vui mừng khai trương ra mắt Văn phòng - Hội quán du lịch
Sáng 17/10/2022 Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Giang vui mừng khai trương ra mắt Văn phòng – Hội quán du lịch tại đường Trần Quốc Toản, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang.
Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Du lịch, đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam Nông Thuý Hằng.
Trong thời gian tới, Văn phòng – Hội quán Du lịch sẽ trở thành nơi cung cấp thông tin du lịch, kết nối du khách và là nơi gặp gỡ, giao lưu của các thành viên kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang.